Cho thuê tòa nhà văn phòng đường Nguyến Đình Chiểu

Khu vực: , Quận 3
Giá: Liên hệ Diện tích: 1700m2

Thông tin bất động sản

Giá
Liên hệ
Mã BDS
B13
Diện tích
1700m2
Diện tích sàn
180m2

Thông tin mô tả

 Tòa nhà cho thuê có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh có nhiều ngân hàng, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác... 

 
MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ CHO THUÊ NGUYÊN CĂN:
 
Tòa nhà cho thuê Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành. 
 
• Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà: 
Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại .
 
• Hệ thống điện: 
Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà. 
 
• Hệ thống thông tin liên lạc: 
Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường. 
 
• Hệ thống chữa cháy: 
Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước. 
  
Vị  trí:
Nguyễn Đình Chiểu – Quận 3
* Giá thuê    : 31.000 USD/tháng
* Diện tích cho thuê: 1700m2
* Quy mô: 8 Tầng - 1 Hầm - trệt - Lửng -  2 Thang máy.
* Độ cao trần đến sàn: 2.60m
* Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm.
* Cọc và thanh toán : Cọc 3 tháng, trả tiền 3 tháng.
Quý Khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ: VPREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Nguyễn Đình Chiểu để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm...

Bản đồ

Đang cập nhật..!
In
Không có dữ liệu
  1. Căn hộ Dragon Riverside City

    628 - 630 Võ Văn Kiệt Quận 5

  2. Căn hộ Topaz Elite

    Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ Quận 8

  3. Căn hộ Heaven Riverview

    Số 44 - Trương Đình Hội Quận 8